Table of Contents

ที่สุดของเรือทุกลำบนแม่น้ำเจ้าพระยา วันเดอร์ฟูล เพิร์ล

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี ที่ไหนเด่น แบบไหนดัง?

“ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี” มีตั้งแต่ราคา 399 ไปจนถึง 990 บาท พร้อมโปรมา 4 จ่าย 3 สำหรับเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ และ ริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส ถ้าจะจ่ายเงินล่องเรือทั้งที ลำไหนดีกว่ากัน เราจะพาทุกคนไปดู 10 ล่องเรือเจ้าพระยา ยอดนิยม 2022 พร้อมรีวิว

 • เมอริ เดียน ครูซ (Meridian Cruise)
 • รอยัล ปรื้นเซส (Royal Princess)
 • วีว่า อลังกา ครูซ (Viva Alangka Cruise)
 • ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ (White Orchid River Cruise)
 • สไมล์ ริเวอร์ไซค์ (Smile Riverside)
 • ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส (River Star Princess)
 • เจ้าพระยา ปริ้นเซส (Chaophraya Princess)
 • เจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise)
 • อลังกา ครูซ (Alangka Cruise)
 • วันเดอร์ฟูล เพิร์ล (Wonderful Pearl)

สรุป ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี โดยรวม ต่างกันอย่างไร

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 1 ล่องเรือเจ้าพระยา

ในด้านของอาหาร

แต่ละลำพื้นฐานจะมี อาหารบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ และ ซีฟู๊ด-แซลมอนซาซิมิ เติมไม่อั้น กินอย่างจุใจ อยู่แล้ว น้ำเปล่า-ชา-กาแฟ จะฟรีทุกลำ ยกเว้นพวกซอฟต์ดริงก์ หรือเครื่องดื่มน้ำอัดลม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาหารจะมีความแตกต่างอย่างละนิดอย่างละหน่อย เช่นบางลำมี หมูอบน้ำผึ้ง บางลำมีก๋วยเตี๋ยวเรือ บางลำมาเป็นครก คือมีส้มตำมาตำให้เลย แต่โดยรวมแล้วใกล้เคียงกันหมด

ส่วนที่จะแตกต่างกัน มากที่สุดคือ รูปแบบของอาหารซีฟู๊ด เรือบางลำจะเป็นแบบเผา บางลำจะเป็นแบบออนไอซ์ นอกจากนี้อาหารในแต่ละลำก็จะมีปรับเปลี่ยนไปตามวันต่างๆ บ้างเล็กน้อย

ราคาปัจจุบันของทุกลำเรือ ตอนนี้มีตั้งแต่ 399 ไปจนถึง 990บาท/ท่าน
ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของ ความหลากหลาย-ความอร่อย ของอาหาร ความใหญ่ของเรือ บริการ เป็นหลัก

ในส่วนของอาหาร ตัวที่แนะนำจะเป็นราคา 650 บาท ขึ้นไปที่อาหารค่อนข้างไปทางอร่อย ส่วนตัว 890 บาท อาหารจะหลากหลายสุด แต่ถ้าคุ้มสุดก็จะเป็น 399-599 บาท ที่ถ้าเทียบกับราคากับสิ่งที่ได้ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ
**เพิ่มเติม ทุกลำเรือขอแนะนำ ให้ลงไปตักอาหารชั้นล่าง (ชั้นที่มีแอร์) อาหารจะอร่อยกว่า เนื่องจากชั้นบนอาจจะโดนลมทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนไป

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 2 ล่องเรือเจ้าพระยา

ในด้านของการแสดง

การแสดงแต่ละลำเรือจะมีความใกล้เคียงกัน คือ พื้นฐานจะมี นักร้อง-ดนตรีสด รำไทย แต่บางละจะมี รำโขน มีคาบาเร่ต์โชว์

สำหรับชาวต่างชาติก็จะชอบการแสดงไทย ให้ความสนใจกันค่อนข้างเยอะ หรือ หากบ้านไหนพาเด็กๆมา ก็ได้พามาดูการแสดงไทยๆ แบบนี้ก็หาดูได้ยากในสมัยนี้แล้ว

ตอนท้ายๆใกล้เข้าท่าเรือหลายลำจะเริ่มเปิดเพลงตื้ดๆ ให้ไปแดนซ์กันบนฟลอร์ เอาแคลอรี่ ออกไปได้นิดหน่อย

นอกจากนี้ลำที่มีคาบาเร่ต์โชว์จะเป็นไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ ซึ่งตอนนี้ก็มีโปรสุดแรงคือ มา 4 จ่าย 3 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ในด้านของลักษณะเรือ

ในส่วนของความใหญ่ของเรือนั้น ขอแบ่งเป็น เรือ 2 ชั้นและ เรือ 3 ชั้น:

ลำที่เป็น 2 ชั้น

คนจะไม่พลุกพล่านมากมาย ค่อนข้างไพรเวท และนักแสดง จะเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ทำให้หลายๆคน จะสนุกและเอ็นจอยไปกับนักแสดงเหล่านั้น โดยเรือสองชั้นมักจะแยกโซนระหว่าง Indoor และ Outdoor เล็กน้อย ไม่ต้องกลัวฝนมากนัก ในพื้นที่ Indoor ก็จะมีแสงสว่างมากพอที่จะทานอาหารและถ่ายรูปแบบ Portrait ได้ง่ายสบายๆ เหมาะกับการมาเป็นแบบครอบครัว นอกจากนี้แล้ว ยังใกล้จุดตักอาหารบุฟเฟ่ต์ ทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย

โดยจะขอแบ่งโซนเป็น 4 โซนได้แก่

 1. ส่วนที่เป็นหัวเรือหรือ Outdoor จำนวนโต๊ะอาจจะไม่มีมากนักก็เหมาะกับสายคู่รัก สวีท ยิ่งหน้าเรือยิ่งดี เพราะว่า โดยปกติแล้ว ส่วนใหญ่ทุกลำเรือเวทีจะอยู่ด้านหน้า รวมถึงลำโพงและไมค์ด้วย เสียงจะค่อนข้างดังมาก ถ้าอยู่บริเวณหัวเรือ หรือกาบเรือ (ที่อยู่หลังหรือข้างๆเวที) ระดับเสียงจะลดลงมาหน่อย แถมบรรยากาศรับชมวิวได้สบายและไพรเวท กว่าใคร ซึ่งจำนวนโต๊ะดังกล่าวจะมีอย่างจำกัด หากใครต้องการจองตำแหน่งนั้นสามารถขอ Request ได้
 2. บริเวณหน้าเวทีที่เป็นโซน Outdoor ก็จะเป็นจุดที่สนุกที่สุดก็ว่าได้ ตรงกลางมักจะมีฟลอร์ให้ทุกท่านสามารถแดนซ์กันได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเขิน เพราะไม่มีคนจำได้ สายปาร์ตี้หรือสายอยากเอ็นจอย มาอยู่โซนนี้ก็ดี แต่ข้อเสียข้อนึงคือ เสียงอาจจะดังนิดนึง เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่ อยากมาชมการแสดงไปพร้อมๆกับวิว ในโซนนี้ก็จะถ่ายรูปวิวได้จากโต๊ะที่นั่งได้เลย
 3. โซนที่อยู่ Indoor ใต้หลังคา ตรงนี้จะเหมาะกับสายชอบทาน ใกล้ไลน์อาหารที่สุด เสียงไม่ดังเท่าโซน 1 และ 2 แสงสว่างก็ค่อนข้างดี เหมาะกับมาทั้งครอบครัว หรือชอบเสียงไม่ดังมากนัก การถ่ายรูปอาหารหรือ Portrait คน ก็จะสวยกว่า เพราะมีแสงจากบนหลังคาส่องลงมา
 4. ห้องแอร์ด้านล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เพราะมีแอร์ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยพลุกพล่านมากนัก สบายๆ เหมาะกับทุกท่าน แต่วิวอาจจะไม่สวยเท่าด้านบน จากกระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่เยอะมากนัก อาหารด้านล่างมักจะอร่อยกว่าด้านบนเพราะว่า ลมไม่ตีเข้าอาหาร หากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปดูวิวด้านบนย่อมได้

ลำที่มี 3 ชั้น

เรือประเภทนี้ มักจะคนค่อนข้างเยอะ เพราะมักจะเป็นเรือขนาดใหญ่ จุคนได้มาก แต่พื้นที่และจุดถ่ายรูปจะง่ายกว่ามาก โดยเฉพาะ 3 ชั้น คุณจะสามารถถ่ายวิวได้ทุกมุมของลำเรือ โดยเฉพาะจากโต๊ะของคุณ เรือประเภทนี้จะมีไฮไลท์เด็ดตรงที่ ดาดฟ้ามักจะเปิดโล่ง มีจุดตื่นเต้นอยู่ช่วง ลอดใต้ท้องสะพาน เน้นถ่ายรูปวิวได้สวย ทุกมุมของชั้นดาดฟ้าเลย

เรือลำ 3 ชั้นมักจะมีขนาดที่ใหญ่โต ทำให้พื้นที่เยอะกว่า เรือจะขับไปนิ่งกว่า เรือที่มีขนาดเล็ก ไม่เมาเรือง่าย โซนบุฟเฟ่ต์ก็จะทอดยาวจะตรงกลางเรือมายังท้ายเรือ เพียงพอที่จะสามารถตักอาหารได้ทุกโซน

ในส่วนของโซนจะคล้ายๆ กับเรือลำที่มี 3 ชั้นเลย คือเวทีมักจะอยู่ด้านหน้าของเรือ โดยจะขอแบ่งเป็น 4 โซนหลักๆ เช่นกัน คือ

 1. โซนหน้าเรือ กาบเรือ หัวเรือ และข้างเวที จะเสียงไม่ดังมากบรรยากาศดี โต๊ะน้อย เหมาะกับคู่รักเช่นกัน ลมตรงนี้จะดีสุด
 2. โซนหน้าเวที จะมีฟลอร์ใหญ่ๆ และ โต๊ะที่อยู่หน้าเวทีเยอะ เหมาะกับขาแดนซ์ ขาปาร์ตี้ หรือ สายที่ชอบฟังเพลง ดนตรีสด และ การแสดง โซนนี้ นักแสดงจะเข้ามาเอ็นจอยได้ง่าย
 3. โซนกลางเรือ-ท้ายเรือ เสียงจะเบาลงมา ใกล้ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์มากที่สุด เดินไปทางไหนก็ง่าย จำนวนโต๊ะจะค่อนข้างเยอะ เหมาะกับสายที่ไม่ชอบเสียงดังมากนัก ชอบคุยกับเพื่อน ชมบรรยากาศ หรือจะอยู่คุยกับคู่รักก็สบายๆ
 4. ห้องแอร์ด้านล่าง โซนนี้จะเย็นสบาย เพราะมีแอร์ เสียงไม่ดัง คนไม่ค่อยพลุกพล่านมากนัก สบายๆ เหมาะกับทุกท่าน แต่วิวอาจจะไม่สวยเท่าด้านบน ในชั้น 1 กระจกก็สูงเหนือกว่าน้ำมาได้ไม่เยอะมากนัก แต่ถ้าขึ้นมาชั้น 2 ก็จะวิวดีกว่า อาหารชั้น1-2 ก็มักจะอร่อยกว่าด้านบนเพราะว่า ลมไม่ตีเข้าอาหาร หากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปดูวิวด้านบนย่อมได้

ตัวอย่างภาพบรรยากาศ โดยรวม

เปรียบเทียบ ราคาล่องเรือ แบบไหน เหมาะ

เรือลำเล็กสุดจะเป็น เมอริเดียน และ ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส เริ่มต้นที่ 399 ต่อมาจะเป็น เรือที่มี 2 ชั้น เจ้าพระยา ปริ้นเซส, เจ้าพระยา ครุยส์, สไมล์ ริเวอร์ไซค์

ลำที่มีขนาดใหญ่จะเป็น เรือที่มี 3 ชั้น วีว่า, ไวท์ ออร์คิด, รอยัล ปริ้นเซส อลังกา ไปจนถึงขนดมหึมา วันเดอร์ฟูล เพิรล์ 890 บาท ที่มีขนาดลำใหญ่ที่สุดในน่านน้ำเจ้าพระยาแล้ว

โปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดเพิ่มเติม

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 32 ล่องเรือเจ้าพระยา

ช้อปรับ LINE POINTS! เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือ Rabbit LINE Pay
🔥ซื้อ ฿500-฿1199 รับ 40.- พอยท์
🔥ซื้อ ฿1200-฿1799รับ 100.- พอยท์
🔥ซื้อ ฿1800++ รับ 150.- พอยท์

โดย 1 พอยท์ = 1 บาท

#เปิดLINEเข้าWalletกดLINESHOPPING
*ส่วนลดมีจำนวนจำกัด-เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ราคารอบวันธรรมดา

รวมโปรล่องเรือเจ้าพระยา คลิกที่รูปหรือซูมเพื่อดูโปรล่องเรือชัดๆ

ท่าเรือของเรือแต่ละลำ

เรือแต่ละลำจะมีเส้นทางการเดินเรือที่เหมือนๆกัน โดยจะวนเป็นวงกลม ตั้งแต่เอเชียทีค ไปจนถึง สะพานพระราม 8 ล่องเรือในแต่ละลำก็อาจจะวนเป็นทวนเข็ม หรือ ตามเข็ม นาฬิกา

แต่จุดที่ขึ้นท่าเรือจะแตกต่างกัน บ้าง โดยจะมี 3 สถานที่ ที่ขึ้นท่าเรือ ได้แก่ ไอคอนสยาม ไอเชียทีค และ ริเวอร์ ซิตี้ สี่พระยา

ท่าเรือ ไอคอนสยาม - ICONSIAM peir
ท่าเรือ ไอคอนสยาม – ICONSIAM peir

ท่าไอคอนสยามนี้ จะมีข้อดีคือ สถานที่ช้อปแบรนด์ดังๆ อาหารหรูเยอะ โดยเฉพาะพวกขนมนี่ อย่าพลาดเชียว วิวสวย น้ำพุเริศ อลังการ เรียกได้ว่าที่เดียวจบ มีผู้คนมากมาย แวะมาที่นี่กันเยอะมาก และด้วยความเยอะนี้ หากเดินทางด้วยรถยนต์แล้ว จะต้องเผื่อเวลาเดินทางอาจจะต้องเผื่อเวลากันนิดนึง โดยเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

หากใครที่เดินทางโดยสารทางสารธณะนี้สบายเลย สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ยาวๆ มาลงสายสีทอง หน้าห้างได้เลย

หรือ จะนั่งเรือข้ามฟากหลักๆจะมี 2 ท่าคือ 1. เรือข้ามฟาก ท่าสี่พระยา ซึ่งก็มีที่จอดรถยนต์เสียเงิน ชม ละ 40 บาท แต่หากสแตมป์บัตรจอดรยนต์ก็ฟรีได้ถึง 3 ชั่วโมง
2. ท่าสาทร(ลงจากBTS สะพานตากสิน) ท่านี้ก็สามารถไปได้เหมือนกันแต่ก็นั่งรถไฟฟ้าต่อไปอีกนิดนึง ไปใช้สายสีทองก็ใช้เวลาพอๆกัน แต่ถ้าหาก มา Taxi แล้วใกล้ๆสาทรก็ใช้เส้นนี้ก็ได

ท่าเรือ เอเชียทีค - Asiatique pier
ท่าเรือ เอเชียทีค – Asiatique pier

ท่าเอเชียทีค ถ้ามีรถยนต์ส่วนตัวจะไปง่ายๆหน่อย สถานที่ไม่วุ่นวายมาก ที่จอดค่อนข้างกว้างมีสองฝั่งคือฝั่ง เอเชียทีคกับตรงข้ามเลย การจอดรถยนต์จะง่ายกว่าจอด ไอคอนสยาม ก่อนช่วงโควิดก็จะมีร้าน-คนเยอะมากๆ ปัจจุบันร้านค้าก็เริ่มทะยอยกันเปิดร้านมากขึ้นแล้ว ส่วนมากในนี้ก็จะเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำ กับจุดถ่ายรูปซะส่วนใหญ่ การเดินทางจะต้องใช้เป็นรถยนต์ Taxi โดยปกติช่วงที่ขึ้นเรือ(ช่วงเย็นๆค่ำๆ) รถก็ไม่ติดมากนัก (ยกเว้นตอนเปิดประเทศ จะมีรถทัวร์เยอะมาก อาจจะต้องกะเวลาดีๆ)
การจอดรถยนต์แนะนำให้จอดฝั่งเอเชียทีคเลย (ที่มีชิงช้าสวรรค์) เพื่อให้เดินน้อยที่สุดจากนั้นตรงมาที่ โกดัง 6 ก่อนเพื่อรับสติ๊กเกอร์-ลงทะเบียน สำหรับขึ้นเรือ

หลังจากลงเรือเสร็จอย่าลืมสแตมป์บัตรจอดรถยนต์เพื่อรับสิทธิ์จอดฟรีด้วยนะ

ท่าเรือ ริเวอร์ ซิตี้ สี่พระยา - River city Sri phraya
ท่าเรือ ริเวอร์ ซิตี้ สี่พระยา – River city Sri phraya

ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา จะเด่นเรื่องร้านอาหารติดริมแม่น้ำกับงานแกลอรี่ สาย อาร์ทๆ ที่คนต่างชาติชอบซื้อกลับไป ที่นี่จะเดินทางไปล่องเรือได้ง่ายว เพราะรถยนต์มักจะไม่ค่อยติดเท่าไหร่ หรือถ้าเดินทางมาด้วยสาธารณะ แนะนำให้มาลง MRT แถวๆ สถานีหัวลำโพง จากนั้นนั่งแท็กซี่-สามล้อ-มอเตอร์ไซค์ ต่อ (ไม่เกิน 40 บาท) มาลง ท่าเรือสี่พระยา ได้อย่างง่ายดาย มีที่จอดรถยนต์ ได้ อย่าลืมสแตมป์บัตรจอดรถยนต์ได้ฟรี 2 ชั่วโมง แต่ถ้าซื้ออะไรเล็กๆน้อยๆ เช่น กาแฟ ไอศครีม ก็จอดฟรีได้ถึง 3 ชั่วโมง

พรีวิว ล่องเรือแต่ละลำ ลำไหนดี? ลำไหนเด่น?

ขอเริ่มไล่เรียงจากราคาเป็นหลักก่อน พรีวิวนี้อาจจะยาวหน่อยแต่ก็อยากให้ผู้อ่านได้ลองตัดสินใจดูก่อน เราจะพรีวิวอย่างตรงไปตรงมาและกระชับที่สุด

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 33 ล่องเรือเจ้าพระยา

1. เมอริเดียน ครูซ (Meridian Cruise)

ลำนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นเรือลำที่เล็กที่สุด แต่ก็มีความคุ้มค่าที่สุดกับเงินที่จ่ายไป เพราะมีอาหารบุฟเฟ่ต์ ไทย-นานาชาติ + ซีฟู๊ด จัดเต็ม มีไฮไลท์ที่ขนมฟองดู พวกผลไม้ หรือ มาร์ชเมลโล่ เคลือบช็อกโกแลต นี่แหละ ในรอบ Dinner ถือว่าคุ้มมากๆ

เรือลำนี้เป็นเรือที่ค่อนข้างใหม่ เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ตัวเรือมีขนาด 2 ชั้น โดยชั้นล่างจะเป็นห้องแอร์ และ ชั้นบนมีหลังคาแถมมีโซนหัวเรือ Open Air สามารถชมวิวได้ ทั่ว บรรยากาศหัวเรือถือว่าดีมากๆอีกด้วย

จุดลงทะเบียน จะอยู่ที่ ไอคอนสยาม จุดบริการชั้น G โซนสุขสยาม ใกล้ๆกับร้าน นารายา

ลักษณะเรือ: เป็นเรือ สองชั้น ชั้น2 มีหลังคา Open Air และ มีโซนหัวเรือเปิดโล่ง, ชั้น1 ห้องแอร์

อาหาร/การแสดง/ดนตรีสด: บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ พร้อมซีฟู๊ด/มีการแสดง/มีดนตรีสด

Meridian Cruise
4.1
Based on 17 reviews
powered by Google
Nid PhimyaphanNid Phimyaphan
17:35 10 Feb 22
Dinner 699฿ ส่วนตัวชอบเมนูปลาแซลม่อน ผลไม้มีแตงโมกับแก้วมังกร ส่วนเมนูอื่นๆก้อโอเคมีให้เลือกพอสมควร
Kameiiz LumpongKameiiz Lumpong
18:33 10 Jan 22
ต้องบอกว่า ดีมากครับ อาหาร มีเยอะมาก มีมาเติมเรื่อยๆ กุ้งเผา🦐 ก็เผา อยู่เรื่อยๆ 🐟แซลมอน เอาออกมาแล่เรื่อยๆนะ กับข้าว จะเป็นพวก อาหารพื้นๆทั่วไป ข้าวผัด🍚 สปาเก็ตตี้หอยลาย🦪 ไก่สามรส🍗 หมูพริกไทยดำ🐷 (ช่วงนี้ หมูแพงโลละ240 ก็หมูเยอะเต็มถาด) ขนมจีน แกงเขียวหวาน ผัดไทย แฮม ไส้กรอก ...ต้องขอบอกก่อนว่า ✨ ไม่ต้องรีบตัก ของมีเยอะ✨ผมจ่ายตั๋วมา 599 ผมถือว่าคุ้มนะครับเรือ 🚢ออกรอบ 19.30 (ออกจริง 19.45) กลับถึงท่าเรือ 21.30 (ถึงจริง 21.40)🚁 จอดรถ 🏎 ที่ ห้าง ดิไอคอนลักซ์ ‼️จะใกล้ประตูท่าเรือเรือจะแล่น ไปเรื่อยๆ นิ่ง ไม่โคลง 🎎จะมีการแสดง 2 ครั้ง🥃🍸น้ำดื่ม น้ำเปล่า จะฟรี ( ทุกโต๊ะจะมีไวน์ 1 ขวด )🍾มีพนักงานมาดูแลตลอด แต่ถ้าสั่งเพิ่ม จะมีราคาชาร์จเพิ่ม ถามก่อนสั่งนะครับสุดท้าย ใครมา เพราะ 🎁 งานวันเกิด 🛍 งานครบรอบ เค้ามี เค้ก 🎂🍰 และ คำอวยพร 🎺🎷 พร้อมป้ายไฟ เล็กๆน้อยๆ แต่ คนรับ จะหัวใจพองโต แน่นอนครับ !! ❤️✨ถ้าคอมเม้นนี้ประโยชน์ ฝากกดไลท์ เพื่อขึ้นให้เห็นด้วยนะครับ ✨
S LS L
04:52 26 Nov 21
เรือแล่นเร็วไปนิด อาหารงั้นๆ เอาบรรยากาศมากกว่า ดนตรีดี ช่วงนี้มีโปร
Kitty AnunyaKitty Anunya
13:58 01 May 19
พนักงานบริการดี อาหารเยอะ เติมตลอด เรือแล่นประมาณ2ชม.
Aekawit KaewpakdeeAekawit Kaewpakdee
14:21 14 Feb 21
Meridian cruise i a beautiful cruise to enjoy the river view .various food and really nice cruise to enjoy dinner with. Sadly ,the sound system is not that good .Its should have space in front of the boat in stead with all with the table
thitikorn topothaithitikorn topothai
22:57 01 Jan 21
OK. Good view and atmosphere.
Yajai TinkeyYajai Tinkey
13:46 20 Sep 20
Staff was good and very attentive. Food was above average. The only two problems were that the music was too loud on the first level deck although the singers were very good and very entertaining (just too loud).The bigger problem was that there was no structure in how to lead people to the buffet. The staff let everyone to the buffet at once. If a couple tables were led to the buffet at the time, it may be a lot more organized and people don't go nuts and cut in front of everyone trying to get to the food.
Vignesh warVignesh war
12:20 15 Feb 20
Multiple variety of seafood. Great food quality was except for oysters - they were average.2 decks, top one has the DJ after an hour. Bottom's for music and dance show.You could take pictures with the artists.There were 2 occasions while we were on board - proposal and birthday. Overall - it is a good experience, try it out if you are in Bangkok
Atef HashmiAtef Hashmi
17:35 31 Mar 19
The best cruise experience we had while we were in Bangkok. The stuff were very polite and humble. Huge variety of food especially seafood, fries and salad. Although the drinks are not cheap but worthy enough to buy. In-house entertainment was superb, full credit goes to DJ/singer/host Julia, who not only sung for everyone but showed great gesture to kids and encouraged them to come to floor and dance along with her. Music was very awesome. I recommend the 8pm cruise with pre-booking on 2nd floor. Duo was great women, since we walked in customer and she really accommodated us with 4 guests.We had really enjoyed and had great time. Coffee needs an attention since it was worst.
GabeGabe
15:17 16 Mar 19
Buffet style, meal quality is above average but it’s still a buffet.Boat is very stable, you’ll hardly know you’re moving.Wait staff was very attentive, removing the dirty dishes rapidly so you can get more food.The prepared desserts not very good, I recommend you stick with the fruit.
js_loader
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 34 ล่องเรือเจ้าพระยา

2. รอยัล ปรื้นเซส (Royal Princess)

ลำนี้เป็นตัวเริ่มต้นของ เรือ 3 ชั้นขนาดใหญ่ มีดาดฟ้าเปิดโล่ง พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานมากนัก เรือโดดเด่นด้วยไฟสีฟ้าจ้าสุดๆ ใครเห็นต้องมีมองมา บรรยากาศดี

มีความจุดโดยสารที่ 600 ท่านแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยชั้นบนสุดจะเป็นดาดฟ้าสามารถมองวิวได้ 360 องศา จากโต๊ะที่ท่านทานอาหาร ชั้นที่ 1-2 เป็นห้องแอร์ตกแต่งสไตล์หรูโมเดิร์น

ลักษณะเรือ: เป็นเรือ 3 ชั้น ชั้น 3 เปิดโล่ง และชั้น 1-2 เป็นห้องแอร์

อาหาร/การแสดง/ดนตรีสด: บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ พร้อมซีฟู๊ด/มีการแสดง/มีดนตรีสด

ท่าเรือ/การจอดรถ: เอเชียทีค มี 2 ฝั่ง แนะนำให้จอดฝั่ง ที่มีชิงช้าสววรค์ เดินใกล้สุด

Royal Princess Cruise
3.2
Based on 13 reviews
powered by Google
Nikorn SrivilaiNikorn Srivilai
18:12 22 Nov 21
อาหารน้อยไปหน่อย ที่อร่อยๆจะหมดก่อน
Jibbie PrasertsriJibbie Prasertsri
06:52 12 Jan 21
บรรยากาศ​ดี​ อาหารอร่อย​ ถูกใจ​คุณ​แฟน​ 😘
Supawut SaengrassameeSupawut Saengrassamee
13:26 19 Dec 20
รอบ Sunset วันที่ 19/12/63 เวลา 17.00- พนักงานบริการดี- บุฟเฟ่ต์ เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที- อาหารมีเมนูหลากหลาย (ตามภาพ)- รสชาติกลาง ๆ (ไม่แนะนำหากคาดหวังกับรสชาติ)- กุ้งตัวค่อนข้างเล็ก / แซลมอนคุณภาพกลาง ๆ- เน้นกินลม ชมวิว บรรยากาศ ถ่ายภาพ ถือว่าคุ้ม- แนะนำชั้น 3 จะได้บรรยากาศลมธรรมชาติ- ตลอดเส้นทางเรือมีดนตรีร้องสด และค่อยแนะนำสถานที่- ความรู้สึกคือเป็นชั่วโมงครึ่งที่ผ่านไปเร็วมาก- เข้าใจว่าทางบริษัทฯ คงทำรอบพอสมควร แต่เที่ยวกลับคือของแทบจะไม่มีการเติมแล้ว เก็บจานเร็ว เคลียร์สถานที่เร็วมาก- ภาพรวมหากไม่ได้คาดหวังกับอาหารมากเกินไป เน้นมาถ่ายภาพสวย ๆ มากับเพื่อน/ครอบครัว ก็ถือว่าโอเคอยู่ครับ
Saptarshi MandalSaptarshi Mandal
15:44 03 Sep 20
Nice cruise in river for family party.
Janice FruitsJanice Fruits
21:13 12 Mar 20
Like the food and view here!
js_loader
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 35 ล่องเรือเจ้าพระยา

3. วีว่า อลังกา ครูซ (Viva Alangka Cruise)

ถัดมาจะเป็น เรือ 3 ชั้นขนาดใหญ่ มีดาดฟ้าเปิดโล่ง

มีความจุดโดยสารที่ 700ท่านแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยชั้นบนสุดจะเป็นดาดฟ้าสามารถมองวิวได้ 360 องศา จากโต๊ะที่ท่านทานอาหาร ชั้นที่ 1-2 เป็นห้องแอร์ตกแต่งสไตล์หรูโมเดิร์น

ท่าเรือ ปัจจุบันมีสองท่าเรือ รอบ Sunset จะขึ้นที่ Asiatique และ Dinner จะขึ้นที่ ICONSIAM

ลักษณะเรือ: เป็นเรือ 3 ชั้น ชั้น 3 เปิดโล่ง และชั้น 1-2 เป็นห้องแอร์

อาหาร/การแสดง/ดนตรีสด: บุฟเฟ่ต์นานาขาติพร้อมซีฟู้ด ในรอบ Sunset จะเป็นเมนูเดียวกับรอบ Dinner/มีการแสดง/มีดนตรีสด

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 36 ล่องเรือเจ้าพระยา

4. ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซ (White Orchid River Cruise)

เป็น เรือ 3 ชั้นขนาดใหญ่ มีดาดฟ้าเปิดโล่ง คนนิยมค่อนข้างเยอะ มีจุดเด่นที่การแสดงคาบาเร่ต์โชว์ บนเรือ มาพร้อมกับเมนูอาหารสุดพิเศษ คือ ไก่ตุ๋นไวน์ กุ้งเผา และหอยเผา

มีความจุดโดยสารที่ 700 ท่านแบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยชั้นบนสุดจะเป็นดาดฟ้าสามารถมองวิวได้ 360 องศา จากโต๊ะที่ท่านทานอาหาร ชั้นที่ 1-2 เป็นห้องแอร์ตกแต่งสไตล์หรูโมเดิร์น

ท่าเรือ/การจอดรถ: เอเชียทีค มี 2 ฝั่ง แนะนำให้จอดฝั่ง ที่มีชิงช้าสววรค์ เดินใกล้สุด

ลักษณะเรือ: เป็นเรือ 3 ชั้น ชั้น 3 เปิดโล่ง และชั้น 1-2 เป็นห้องแอร์

อาหาร/การแสดง/ดนตรีสด: บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ พร้อมซีฟู๊ด/การแสดง/ดนตรีสด

นักแสดง นักร้อง เครื่องดนตรีดี มีเชิญแขกให้ไปร่วมเต้นด้วย การบริการของพนักงานทั่วถึง อาหารหลากหลาย จัดวางและตกแต่งได้น่าทาน แต่อาหารทะเลน้อยหมดเร็ว ภายในเรือ และห้องน้ำสะอาดบรรยากาศสองฝั่งริมน้ำสวยงาม มีลุ้นตอนเรือผ่านใต้ท้องสะพาน
TangnowTangnow
02:57 05 Mar 20
บุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญมีโปรโมชั่น ราคาคนละ 990 บาทเด็กราคา 790 บาท เรือเทียบท่า 19:00 น และกลับมาส่ง 21:00 นไฮไลท์เด็ดก็จะเป็นอาหารทะเลต่างๆ ปูนึ่ง กุ้งแม่น้ำหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ขนาดใหญ่ใช้ได้เลย และสดมากกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเปรี้ยวหวานเข้ากันสุดๆ อาหารสามารถเติมได้ไม่อั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่พอเลยล่ะค่ะเพราะเขาเตรียมมาเยอะมาก ตอนแรกๆอาจจะคิวยาว แต่ตอนหลังๆนี่โล่งเลยแล้วก็จะมีอาหารไทย พวกส้มตำ ผัดไทย แกงมัสมั่น ผัดผัก หมึกผัดพริกไทยดำ แล้วก็อีกหลายอย่าง มีสลัดบาร์ แล้วก็สปาเก็ตตี้ เฟรนฟรายด้วยของหวานจะมีเค้กหลายรสชาติ แล้วก็ผลไม้สด ทั้งหมดนี้ ทานได้ไม่อั้น รวมเครื่องดื่มซอฟดริ้งแล้วค่ะระหว่างทานอาหารก็จะมีนักร้องร้องเพลง บรรยากาศก็จะชิวๆ รับลมเย็นๆ ดูวิวยามค่ำคืน อากาศดีมากๆเลยค่ะใครที่เบื่อทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมหรือนั่งทานตามร้านอาหารแล้วลองมาล่องเรือดูนะคะ ทานข้าวอร่อยขึ้นเยอะเลย
Sorranee K.Sorranee K.
17:13 06 Mar 19
เป็นวันดีๆที่ได้ความสุขกลับบ้าน ไม่ผิดหวังกับบรรยากาศสวย แสงสีเสียงครบ ในกรณีนี้ไม่ขอพูดถึงอาหารนะคะ เพราะไม่ได้คาดหวังว่าจะขึ้นไปทานอาหารแบบจริงจัง เลยไม่ได้ผิดหวัง เพราะมัวแต่ถ่ายรูปกับนั่งฟังเพลงชมวิวทั้งสองข้างทางไปกลับ เรือใหม่มาก เจ้าหน้าที่พนักงานของค่ายนี้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอัธยาศัยดีตลอดจนขากลับรอประทับบัตรที่จอดรถให้น่ารักขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกท่าน นักร้องนักแสดงดี มีแนะนำเพื่อนไปอีก แต่เน้นให้ทานอาหารกันไปก่อนนะคะ เพราะตักบนเรือไม่ทัน คิวยาวมากๆ แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยก็ต่อคิวกันเป็นระเบียบดีค่ะ และไม่อยากยืนต่อคิวเพราะจะเสียเวลาในการชมวิว เลยเลือกไม่ทานค่ะ
js_loader
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 37 ล่องเรือเจ้าพระยา

5. สไมล์ ริเวอร์ไซค์ (Smile Riverside)

เรือลำใหม่ล่าสุด ที่พึ่งเปิดตัวไป เมื่อ 30 ต.ค. 64

มีการตกแต่งแบบโมเดิร์น-หรูหรา โทนสีม่วงๆ ฟ้าๆ ให้บรรยากาศน่าค้นหา

ท่าเรือ/การจอดรถ: ไอคอนสยาม จอดฝั่งโรงแรม ชั้นใต้ดิน ขับตรงมาเลยตึกจอดรถเดินใกล้สุด จอดฟรี 2 ชั่วโมง โชว์บัตรล่องเรือ แสตมป์บัตรก่อนขึ้นเรือได้อีก 2 ชั่วโมง

ลักษณะเรือ: เป็นเรือ 2 ชั้น ชั้น 2 มี 3 โซนคือ ใต้หลังคา หน้าเวที และหัวเรือ และชั้น 1 เป็นห้องแอร์

อาหาร/การแสดง/ดนตรีสด: บุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ พร้อมซีฟู๊ด/การแสดง/ดนตรีสด

Chen Dan-linChen Dan-lin
11:35 29 Dec 21
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
พนักงานบนเรือนี้น่ารักมากๆค่ะ สุภาพ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารอร่อย 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
U. NIU. NI
12:44 27 Dec 21
The staff on this boat are very nice, polite, helpful, delicious food 😻😻😻
js_loader
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 38 ล่องเรือเจ้าพระยา

6. ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส (River Star Princess)

เป็นเรือลำเล็ก ย้อนยุคแบบไทย โมเดิร์น ช่วงประมาณปี 2000

知涼仁狼知涼仁狼
12:01 09 May 21
การล่องเรือที่ดีที่สุดในเอเชียเป็นไปได้!
Faye Fa ChenFaye Fa Chen
15:57 12 Apr 21
Awesome! Great experience for my son and to celebrate my best friend's birthday! Food was nice and service was good. Staffs were friendly.
Md Hasib UllahMd Hasib Ullah
05:23 30 Jan 20
I went for Dinner cruise with them in 2013 and had an awesome experience. I am planning to go again with them in July 2020.They had good Halal options at that time and I am hoping they still have Halal options in their meal.
Izsara PoopaeIzsara Poopae
17:56 09 Nov 19
มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก สำหรับ Dinner Cruiseอาหารรสกำลังดี วิวแสงสีเวลาค่ำคืนของ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสวย และ เสียงเพลงเพราะ จากเวทีการแสดงบนเรือ
Paul ThompsonPaul Thompson
04:56 21 Feb 19
The peir gets very crowded, but there is really no need to worry. It is well organised and more then enough food everyone. While sax player was great, basically the entertainment is mediocre. The food was good. Great value overall.
neal murphyneal murphy
15:33 22 Jan 19
One of the most romantic and pleasant evenings I've ever had. Truly enjoyed it. If you book it with a hotel pick up just know they don't hang about for you. Pick up arranged at 1800. We arrived at 1801hrs and they had left. Cruise itself was magnificent but the meal took a bit away from this.
Poowanat Na ChiangmaiPoowanat Na Chiangmai
03:35 07 Mar 18
บรรยากาศดีครับ ล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารรสชาติดี ดนตรีในเรือมีความเป็นมืออาชีพสูง รู้สึกเพลิดเพลิน กับการดินเนอร์เป็นอย่างมาก เยี่ยมมากครับ
Suparada UdomyartSuparada Udomyart
17:48 15 Feb 18
บรรยากาศดี พนักงานยืนต้อนรับเยอะมากบริการดี มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้ ได้นั่งที่นั่งมุมโรแมนติก นักร้องสวยและเสียงดีมากรวมถึงดนตรีมืออาชีพมาก รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการดินเนอร์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นอย่างมาก
js_loader
ล่องเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส Princess Chaophraya princess

7. เจ้าพระยา ปริ้นเซส (Chaophraya Princess)

เป็นเรือที่เปิดบริการอย่างยาวนาน ก่อนหน้านี้จะเน้นลูกค้าชาวต่างชาติ แต่เดิมมีเรือให้บริการเกือบๆ 10 ลำ ปัจจุบันในยุคโควิด มาเน้นลูกค้าชาวไทยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งมาตราฐานที่มีมานานกว่า 10 ปี

Chao Phraya Princess
4.4
Based on 1157 reviews
powered by Google
Kanokkan SookpunKanokkan Sookpun
11:02 18 Feb 22
ทุกอย่างดีค่ะ....วิวริมน้ำยามค่ำคืน, อาหารก็กลางๆ
Manisa BoonyoungManisa Boonyoung
18:11 11 Feb 22
อาหารไม่ค่อยอร่อยแต่นักร้องร้องเพลงเพราะ
Ketkanok Thoanak.Ketkanok Thoanak.
02:38 15 Jan 22
เรื่อสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงโควิดมีโปรโมชั่นลด ราคา ไม่แพงเกินไปนักร้อง ร้องเพราะอาหารเยอะ รสชาติปานกลาง ใด้นั่งชมวิว สวยๆๆ มีจุไฮไลท์หลายจุด จุดวิวถ่ายรูปสวยๆๆเยอะ ได้ลอดสะพานด้วย ดีมากกก
สวยงามบริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย มีหลากหลายประเภท เลือกได้ตามที่เราชอบ ดนตรีไพเราะ
Samsung SangthaiSamsung Sangthai
10:27 31 Jul 20
เห็นแล้วสบายมากครับ
Beat SteffenBeat Steffen
20:09 09 Feb 22
Beautyful night on Chao Praya, I will never forget
Abhishek VashishtAbhishek Vashisht
15:02 03 Feb 22
An amazing experience. Only wish they had been actual songs instead of the singer, with full appreciation for her effort in singing hindi songs, it wasn't just that good. But still the music, along with river breeze made everyone come to the dance floor. The food was also nice.Visited in 2018. So, please consider based on that.
Melany ArmadaMelany Armada
04:45 07 Dec 21
Been on their cruise twice already. Both times had great seats and experience. This cruise caters Vegans. They gave set menu for vegans which made the experience even more memorable.
Precious Gay Zam-FroPrecious Gay Zam-Fro
08:44 08 Mar 21
Dinner cruise at night. The band was entertaining. We enjoyed unlimited shrimps, fresh fruits. Every one has enough time to enjoy the food and scenery at night. Decorated lights at the riversides. This is a must experience in Bangkok. - July 2019
js_loader
เจ้าพระยาครุ้ยส์ - Chaophraya Cruise

8. เจ้าพระยาครุยส์ (Chaophraya Cruise)

ต่อจากกปริ้นเซสก็จะเป็นเจ้าพระยาครุ้ยส์ ที่ทำตลาดใกล้ๆกัน ปัจจุบันมีอาหารชูโรงใหม่ คือ โซนอาหารญี่ปุ่น มี แซลมอนดิบ ปลาทูน่า มาเสริมทัพ พร้อมเทมปุระ มาให้นักท่องเที่ยวได้ ชิมกัน

Chaophraya Cruise
4.4
Based on 480 reviews
powered by Google
ดินเนอร์กับเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ควรมีสักครั้งในชีวิตที่คุณต้องได้สัมผ้ส แสงสีเสียง ยามค่ำคืนริมฝั่งล่อง1ทุ่มบรรยากาฬดี จองล่วงหน้าต๋วจะถูกกว่าไปซื้อเลย
Jennifer HehlJennifer Hehl
14:45 11 Feb 22
The cruise itself and the view was really nice. Since there was no more Ticket left for the deck we had to sit inside. After a while the staff gave us a seat outside in front, so that was pretty amazing for the view.The food was so so.. Nothing special and not a lot of choice.Before the ride ended they came to us with a picture of us printed out inside a frame and told us to pay 200 baht for it. We remembered that they took a picture of us at the entrance. But to frame it and to sell it to us for 200 baht, what we did not even know about, was not so nice.
VietemVietem
14:29 26 Dec 21
Fun cruise for an easy two hours, taking in some great views. Food so-so, but excellent entertainment. Free river pick up from Saphan Taksin to Asiatique.
MAYUR JAINMAYUR JAIN
06:30 24 Dec 21
Fabulous evening to enjoy aft a stressful day!! U have varieties of veg and non-veg food and there's music and dance!! It's a good entertaining ride!! The cool breeze and beautiful view of the buildings, perfect a perfect spot for a wonderful evening
Chamaiporn R.Chamaiporn R.
03:31 13 Nov 21
สวยงามมาก ถ้ามีโอกาส เชิญชวนให้มาล่องเรือสักครั้ง นะคะ จองก่อนค่ะสะดวกสุดได้รับ อำนวยความสะดวกมากกว่ามาซื้อตั๋วที่ท่า wonderful thailand
Gaya LakmalGaya Lakmal
17:28 28 Apr 21
Wonderful experience . Really worth for entire family. Wonderful sight seeing . Excellent meals. Highly recommend .
บรรยากาศดี เรือสวยค่ะ
Guitar SuphitchaGuitar Suphitcha
01:45 31 Dec 19
บรรยายกาศระหว่างทางสวยมาก อาหารรสชาดพอใช้ การตกแต่งบนเรือสวย ชั้นล่างมีแอร์ ชั้นบนรับลมธรรมชาติ ก่อนขึ้นเรือมีรำต้อนรับ + welcome drink มีดนตรีสดบรรเลงตลอดเส้นทาง ค่อนข้างประทับใจ แต่มีความหนาแน่นช่วงขึ้นเรือเบียดกันสุดๆ ต้องระวังหากมีเด็กหรือผู้สูงอายุขึ้นเรือค่ะ
Patchara BoomrowdPatchara Boomrowd
04:58 13 Sep 19
ถ้าเป็นคนไทยนะครับอาหารจะไม่ถูกปากเลย แล้วถ้าเราจองที่หนัง ข้างล่างส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่ง ข้างบนจะอินเดีย จีนมีทั้งสองชั้น วิวสวยถ้ามองในมุมของช่าวต่างชาติอาจได้ 5 ดาวแต่คนไทยขอแค่ 4.5 พอเพราะอาหารรสชาติจืด ไม่จืดก็เค็ม
ล่องเรือดินเนอร์ครับแลางคืนสถานที่แม่น้พเจ้าพระยา
ดินเนอร์กับเรือสำราญล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ควรมีสักครั้งในชีวิตที่คุณต้องได้สัมผ้ส แสงสีเสียง ยามค่ำคืนริมฝั่งล่อง1ทุ่มบรรยากาฬดี จองล่วงหน้าต๋วจะถูกกว่าไปซื้อเลย
Chamaiporn R.Chamaiporn R.
03:31 13 Nov 21
สวยงามมาก ถ้ามีโอกาส เชิญชวนให้มาล่องเรือสักครั้ง นะคะ จองก่อนค่ะสะดวกสุดได้รับ อำนวยความสะดวกมากกว่ามาซื้อตั๋วที่ท่า wonderful thailand
บรรยากาศดี เรือสวยค่ะ
Guitar SuphitchaGuitar Suphitcha
01:45 31 Dec 19
บรรยายกาศระหว่างทางสวยมาก อาหารรสชาดพอใช้ การตกแต่งบนเรือสวย ชั้นล่างมีแอร์ ชั้นบนรับลมธรรมชาติ ก่อนขึ้นเรือมีรำต้อนรับ + welcome drink มีดนตรีสดบรรเลงตลอดเส้นทาง ค่อนข้างประทับใจ แต่มีความหนาแน่นช่วงขึ้นเรือเบียดกันสุดๆ ต้องระวังหากมีเด็กหรือผู้สูงอายุขึ้นเรือค่ะ
Patchara BoomrowdPatchara Boomrowd
04:58 13 Sep 19
ถ้าเป็นคนไทยนะครับอาหารจะไม่ถูกปากเลย แล้วถ้าเราจองที่หนัง ข้างล่างส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่ง ข้างบนจะอินเดีย จีนมีทั้งสองชั้น วิวสวยถ้ามองในมุมของช่าวต่างชาติอาจได้ 5 ดาวแต่คนไทยขอแค่ 4.5 พอเพราะอาหารรสชาติจืด ไม่จืดก็เค็ม
ล่องเรือดินเนอร์ครับแลางคืนสถานที่แม่น้พเจ้าพระยา
js_loader
ล่องเรือ วันเดอร์ฟูล เพิร์ล Wonderful pearl

10. วันเดอร์ฟูล เพิร์ล (Wonderful Pearl)

ยิ่งใหญ่ที่สุดในน่านน้ำเจ้าพระยา ลำขนาดมหึมา ไซค์ที่เรียกว่าจุ 2 บันใดเลื่อน กับ น้ำพุ บนเรือได้ อาหารมีความหลากหลายมาก ถ้าหากอยากได้บรรยากาศ และ ความสุดแล้ว ที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามาก

การตกแต่งจะผสมกันอย่างหลากหลาย นึกถึงกลิ่นอายของโรงแรมหรูสมัยยุค 2000 เน้นที่เน้น กำมะหยี่ หรูหรา ผสมผสานกับยุคนี้ได้อย่างลงตัว

โซนอาหารมีความหลากหลายมาก เดินบนเรือครั้งแรกๆอาจจะหลงนิดนึง ใช้เวลาสำรวจค่อนข้างเยอะพอสมควร

จุดที่แนะนำจะเป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ใกล้อาหาร ใกล้เวทีชมนักแสดง นักร้อง และวิวดีที่สุด ถือว่าคุ้ม

หากใครที่ชอบอยากไปนั่งเล่น กินลม ชมวิว ทานอาหาร เพลินๆ เน้นคุยกับเพื่อนๆแนะนำไปทางหัวเรือ จะได้ยินเสียงเพลงคลอเบาๆ สบายๆ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ราคาประมาณหัวละ 900 อาหารรสชาติกลาง ๆ ค่อนดี มีหลากหลายทั้งไทย เทศ เครื่องดื่มใช้ได้ บรรยากาศดี ตกแต่งเรือหรูหรา พนักงานบริการดี แต่คนค่อนข้างเยอะ เลยวุ่นวายและหนวกหูหน่อย กับดนตรีที่พยายามเล่นให้มันสนุกสนาน ซึ่งส่วนตัวมองว่าคนมานั่งชิลกินข้าวกัน ดนตรีที่เปิดเลยดูไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ดี นาน ๆ มาครั้งก็ไม่เสียหลาย
Watit SakulpatWatit Sakulpat
05:26 04 Oct 21
โดยรวมอาหารก็พอใช้ได้ครับ อย่าไปหวังอะไรมาก ก็สมราคาครับเน้นทางการชมวิวริมน้ำมากกว่า แค่นี้ก็พอใจแล้วครับได้นั่งเรือสวยๆ ชมบรรยากาศกลางคืนริมน้ำ อะไรจะสุขไปกว่านี้ ถึงจะแค่ช่วงสั้นๆก็ตามรีวิวช้าไปหน่อย ลืมครับ
Coffee Honey LemonCoffee Honey Lemon
06:12 10 Mar 21
โดยรวมพอใช้ค่ะ แต่อยากแนะนำเรื่องแสงสว่างของที่นั่งหัวเรือ แสงสว่างไม่เพียงพอ จนหมดความสวีท และมัวแต่ก้มมองถาดอาหาร (บรรยากาศจริงสว่างน้อยกว่าในรูปค่ะ) แสงถ้าเป็นสีส้มๆ จะโรแมนติกมากขึ้น มาครั้งที่2 เมื่อ5-6ปีที่แล้ว บรรยากาศจะคึกคัก ไลน์อาหารหลากหลาย แต่ช่วงโควิดนี้อาหารน้อย รสชาติออกหวานเกือบทุกเมนู ส่วนใหญ่ตอนนี้ลูกค้าเป็นคนไทย ถ้าปรับรสให้เหมาะดับคนไทยจะดีมากกว่านี้ค่ะ เพราะมีการจองล่วงหน้าน่าจะพอทราบว่าลูกค้าอยู่เชื้อชาติไหนถ้าให้แนะนำสำหรับคนที่จะมาบรรยากาศบนดาดฟ้าเรือจะคึกคัก ดีสุดค่ะหัวเรือจะสงบเงียบและมืดๆ หน่อย
Unsubscribe ChannelUnsubscribe Channel
06:03 30 Jan 21
ประทับใจๆครับ ราคาไม่ถึง 1000 ต่อให้ไม่มีอาหารผมว่ามันก้อคุ้มสุดๆแล้ว นี่มีอาหารให้ด้วย เห็นใจคนไทยครับ เจ้าของเรือคงเหนื่อย โควิด ทำให้ธุระทุกอย่างล้มไปหมด ขอให้คนเยอะๆนะครับผมเอาใจช่วย ของดีๆของคนไทย อยากให้ไปช่วยกันอุดหนุน
Passakorn SeajeiPassakorn Seajei
09:27 12 Dec 20
ตอบโจทย์ความรู้สึกของการล่องเรือหรูและนิ่มนวลและอาหารรสชาดอร่อยนักร้องนักดนตรีก็เลยเพลงได้ดีที่ไม่ใช่แนวตลาดไม่งั้นคงเบื่อฟังแย่เลยภาพโดยร่วมถือว่าดีมากครับไม่ผิดหวัง
Blacklebelest TewaritBlacklebelest Tewarit
04:25 08 Dec 20
ถ้าหากท่านนึกถึง วิวล่องเรือทานอาหาร ชมแสงสี แม่น้ำเจ้าพระยา Wonderful Pearl เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์​ได้ดีทีเดียว ด้วยบริการที่ดี ดนตรีไพเราะ ระบบเสียงที่ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย นักร้องที่ร้องเพลงออกมาได้ไพเราะ อาหารที่มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศทั้งสองข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถ​สัมผัส​ได้ อย่างตืนตา เราจะได้เห็น เจดีย์​วัด ตึกที่ตั้งสูงริมแม่น้ำ เป็นวิวทิวทัศน์​ที่น่าสัมผัสเป็นอย่่างมาก รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ถ้าหากท่านเหนื่อยจากงานที่ทำแล้วรู้สึกอยากจะพักผ่อน อยากผ่อนคลาย Wonderful Pearl จะเป็นมื้ออาหารที่ทำให้ท่านรู้สึกดีเลยที่เดียว
ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ราคาประมาณหัวละ 900 อาหารรสชาติกลาง ๆ ค่อนดี มีหลากหลายทั้งไทย เทศ เครื่องดื่มใช้ได้ บรรยากาศดี ตกแต่งเรือหรูหรา พนักงานบริการดี แต่คนค่อนข้างเยอะ เลยวุ่นวายและหนวกหูหน่อย กับดนตรีที่พยายามเล่นให้มันสนุกสนาน ซึ่งส่วนตัวมองว่าคนมานั่งชิลกินข้าวกัน ดนตรีที่เปิดเลยดูไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ดี นาน ๆ มาครั้งก็ไม่เสียหลาย
J & J TravelsJ & J Travels
14:18 15 Jan 22
This is simply one of the most amazing and beautiful attraction that you can experience while in Bangkok and I can warmly recommend this Cruise operator. Excellent service throughout the entire 2,5 hour journey along the river, great Japanese and international/local buffet and I can suggest you request a outdoor table preferably at the front of the boat which was simply astonishing.
Watit SakulpatWatit Sakulpat
05:26 04 Oct 21
โดยรวมอาหารก็พอใช้ได้ครับ อย่าไปหวังอะไรมาก ก็สมราคาครับเน้นทางการชมวิวริมน้ำมากกว่า แค่นี้ก็พอใจแล้วครับได้นั่งเรือสวยๆ ชมบรรยากาศกลางคืนริมน้ำ อะไรจะสุขไปกว่านี้ ถึงจะแค่ช่วงสั้นๆก็ตามรีวิวช้าไปหน่อย ลืมครับ
Coffee Honey LemonCoffee Honey Lemon
06:12 10 Mar 21
โดยรวมพอใช้ค่ะ แต่อยากแนะนำเรื่องแสงสว่างของที่นั่งหัวเรือ แสงสว่างไม่เพียงพอ จนหมดความสวีท และมัวแต่ก้มมองถาดอาหาร (บรรยากาศจริงสว่างน้อยกว่าในรูปค่ะ) แสงถ้าเป็นสีส้มๆ จะโรแมนติกมากขึ้น มาครั้งที่2 เมื่อ5-6ปีที่แล้ว บรรยากาศจะคึกคัก ไลน์อาหารหลากหลาย แต่ช่วงโควิดนี้อาหารน้อย รสชาติออกหวานเกือบทุกเมนู ส่วนใหญ่ตอนนี้ลูกค้าเป็นคนไทย ถ้าปรับรสให้เหมาะดับคนไทยจะดีมากกว่านี้ค่ะ เพราะมีการจองล่วงหน้าน่าจะพอทราบว่าลูกค้าอยู่เชื้อชาติไหนถ้าให้แนะนำสำหรับคนที่จะมาบรรยากาศบนดาดฟ้าเรือจะคึกคัก ดีสุดค่ะหัวเรือจะสงบเงียบและมืดๆ หน่อย
Unsubscribe ChannelUnsubscribe Channel
06:03 30 Jan 21
ประทับใจๆครับ ราคาไม่ถึง 1000 ต่อให้ไม่มีอาหารผมว่ามันก้อคุ้มสุดๆแล้ว นี่มีอาหารให้ด้วย เห็นใจคนไทยครับ เจ้าของเรือคงเหนื่อย โควิด ทำให้ธุระทุกอย่างล้มไปหมด ขอให้คนเยอะๆนะครับผมเอาใจช่วย ของดีๆของคนไทย อยากให้ไปช่วยกันอุดหนุน
Passakorn SeajeiPassakorn Seajei
09:27 12 Dec 20
ตอบโจทย์ความรู้สึกของการล่องเรือหรูและนิ่มนวลและอาหารรสชาดอร่อยนักร้องนักดนตรีก็เลยเพลงได้ดีที่ไม่ใช่แนวตลาดไม่งั้นคงเบื่อฟังแย่เลยภาพโดยร่วมถือว่าดีมากครับไม่ผิดหวัง
Blacklebelest TewaritBlacklebelest Tewarit
04:25 08 Dec 20
ถ้าหากท่านนึกถึง วิวล่องเรือทานอาหาร ชมแสงสี แม่น้ำเจ้าพระยา Wonderful Pearl เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์​ได้ดีทีเดียว ด้วยบริการที่ดี ดนตรีไพเราะ ระบบเสียงที่ฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลาย นักร้องที่ร้องเพลงออกมาได้ไพเราะ อาหารที่มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศทั้งสองข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถ​สัมผัส​ได้ อย่างตืนตา เราจะได้เห็น เจดีย์​วัด ตึกที่ตั้งสูงริมแม่น้ำ เป็นวิวทิวทัศน์​ที่น่าสัมผัสเป็นอย่่างมาก รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ถ้าหากท่านเหนื่อยจากงานที่ทำแล้วรู้สึกอยากจะพักผ่อน อยากผ่อนคลาย Wonderful Pearl จะเป็นมื้ออาหารที่ทำให้ท่านรู้สึกดีเลยที่เดียว
Gebpow TravelGebpow Travel
09:26 05 Sep 20
This cruise is more private than anyother river cruise in Thailand.
Asia Adventures TravelAsia Adventures Travel
12:44 30 Sep 19
Good food, good performance show. Sitting on the top to get fresh air and nice city view.
Shakey OfficialShakey Official
21:06 24 Jul 19
Nice and welcoming staff, it was a pretty good experience with my girlfriend, we had a nice time on this luxury river cruise, both lower and rooftop deck has live music, Thai dance, city view and lot of food, food was not bad either.I'd give it a 4 star because they didn't accept our free river prawn and soft drink coupon which is promoted on their official site, had to end up paying extra for it.Overall a memorable experience!
js_loader

เส้นทางล่องเรือเจ้าพระยา

เส้นทางล่องเรือเจ้าพระยา Cruise Route
เส้นทางล่องเรือเจ้าพระยา

สะพานพระราม 8
RAMA VIII Bridge

สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า
Somdet Phra Pinklao Bridge

ท่าเรือวังหลัง
Wanglang

วัดระฆังโฆสิดาราม
Wat Rakang

วัดอรุณราชวราราม
Wat Arun Ratchawararam

ป้อมวิไชยประสิทธิ์
Wichai Prasit Fort

วัดกัลยาณมิตร
Wat Kalayanamit

ไอคอนสยาม
ICON SIAM

สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน
King Taksin The Great Bridge

ป้อมพระสุเมรุ
Phra Sumen Fort

ท่ามหาราช
The Maharaj

พระบรมมหาราชวัง
The Temple of the Emerald Buddha

วัดโพธิ์
Wat Pho

ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค
Yodpiman Riverwalk

สะพานพระพุทธยอดฟ้า
Phra Pok Klao Bridge

สะพานพระปกเกล้า
Phra Pok Klao Bridge

กรมเจ้าท่า
Marine Department

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์
Asiatique the River Front

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ตอนนี้ มีเรือเปิดให้บริการหรือไม่?

เปิดบริการครบหมดทุกลำ โดยปัจจุบันมี 10 ลำที่เปิดให้บริการแล้วทุกวัน โดยในแต่ละลำจะมีมาตราการป้องกันโควิด-19 นักท่องเที่ยวจะเป็นต้องสววมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งขณะเดินไปตักอาหาร พนักงานจะมีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ และมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือตลอดเวลาการให้บริการ มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง

จองล่องเรืออย่างไร?

ท่านสามารถจองได้ง่ายๆ ผ่านช่องทาง โทร, [email protected], Website, LINE: MyShop
โดยเราจะสำรองที่นั่งโซนที่ดีที่สุดให้ ซึ่งการจองผ่านตัวแทนจำหน่ายจะได้ราคาพิเศษกว่าจองผ่านเรือโดยตรง โดยเรามีเรือให้เลือกหลายลำ พร้อมให้คำแนะนำ เรือลำไหนเหมาะสมกับท่าน โดยท่านสามารถซื้อในราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าโดยไม่ระบุวันเดินทางได้

จะชำระเงินอย่างไร?

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์, โอนเงิน บัตรเครดิต-เดบิต, และ LINE: MyShop รับส่วนลดเพียบ

บริการล่องเรือ เจ้าพระยา มีท่าไหนบ้าง?

มี 3 ท่าเรือหลัก ได้แก่
1. ไอคอนสยาม – ท่านสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีทอง, ท่าข้ามเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่ง ใต้สะพานตากสิน และ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา, หรือสามารถขับรถมาจอดได้ และสแตมป์บัตรจอดรถฟรีได้รวม 4 ชั่วโมง
2. ท่าเอเชียทีค – เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีตากสินจะใกล้ที่สุด แล้วต่อเรือรับส่งฟรี หรือ ท่านสามารถขับรถมาจอดได้ฟรี 4 ชั่วโมงๆ ถัดไปละ 20฿
3. ท่าริเวอร์ซิตี้ – เดินทางเองได้ด้วย MRT สถานีหัวลำโพง หรือ เรือด่วนเจ้าพระยา หรือหากอยู่ฝั่งไอคอนสยาม ก็มีเรือรับส่งข้ามไปท่าริเวอร์ซิตี้ สี่พระยาเช่นกัน หากขับรถมาสแตมป์บัตรจอดรถได้ฟรี 2 ชั่วโมงๆถัดไปละ 20 บาท เราแนะนำให้ ซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านค้าจะได้ฟรี 3 ชั่วโมง

เรือใช้เวลาล่องกี่ชั่วโมง? และผ่านอะไรบ้าง?

โดยปกติถ้าหากเป็นรอบ Dinner จะได้ 2 ชั่วโมงเต็ม
หากเป็นรอบ Sunset จะขึ้นอยู่กับแต่ละลำโดยจะมี 1.5 ชั่วโมง, 1.75 ชั่วโมง และ 2 ชั่วโมง
เรือทุกลำจะแล่นเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา โดยจะล่องไปฝั่งทิศเหนือ ไปที่สะพานพระราม 8 ก่อน จากนั้นวนกลับมาผ่าน วัดอรุณฯ วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 ไอคอนสยาม ไปจนถึง เอเชียทีค จากนั้นกลับไปที่ท่าเรือ

ที่นั่ง/โซน ไหน ดีที่สุด?

ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยเบื้องต้นรูปแบบที่นั่งของเรือจะมี ดังนี้
1. โซนหัวเรือ – มักจะอยู่ชั้น 2 ของเรือ เป็นโซนที่ดีที่สุด ไม่มีหลังคา มีที่นั่งจำนวนน้อย และสามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา ได้ยินเสียงเพลงคลอเบาๆ เหมาะกับคู่รัก หรือ ต้องการนั่งชิว คุยกับเพื่อนๆได้ง่ายๆ
2. โซนดาดฟ้า – จะอยู่ที่เรือ 3 ชั้น ข้างบนสุดของเรือ เปิดโล่ง สามารถมองวิวได้ 360 องศา ใกล้ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ และ การแสดงจะดูได้ชัด
3. ห้องแอร์ – โซนนี้อาจจะต้องตรวจสอบที่นั่งก่อนเดินทาง เพราะอาจจะเปิด/ไม่เปิด บ้างในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับ ปริมาณของลูกค้า หากฝนตกไม่ต้องกลัว โซนนี้จะรองรับลูกค้าชั้นบน ในกรณีที่ฝนตกอีกด้วย ข้อดีโซนนี้คือ อาหารมักจะอร่อยกว่า เพราะ ไม่โดนลม

มีอาหารอะไรบ้าง? อาหารเป็นแบบไหน?

อาหารส่วนมากเป็น บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด (กุ้ง หอยแมลงภู่ แซลมอนซาซิมิ) ยกเว้นรอบ Sunset บางรอบจะไม่มีซีฟู๊ด

มีขาย หรือ นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมาบนเรือได้ไหม?

บนเรือจะมีจำหน่าย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ แบรนด์ทั่วๆไปไว้
ท่านสามารถนำเครื่องดื่มประเภทเหล้า ไวน์ (ยกเว้นเบียร์) มาเองได้โดยจะมีค่าเปิดขวด 500 บาท

วันเกิด/เดือนเกิด มีเค้กให้ไหม?

เรือทุกลำจะมีบริการเซอร์ไพรส์วันเกิด/เดือนเกิด ร้องเพลง HBD พร้อมเค้กวันเกิดให้ฟรี โดยทางลูกค้าสามารถระบุตอนจอง เพื่อให้ทางเรือได้เตรียมเค้กให้ฟรี

จองที่นั่งดาดฟ้า/หัวเรือ แล้วฝนตก จะทำอย่างไร?

ทางเรือจะมีห้องแอร์ชั้นด้านล่างลงสำรองบริการไว้ให้ท่านในวันที่ฝนตก สำหรับเรือ 2 ชั้นที่เป็น ใต้หลังคา จะมีกันสาดบังไว้ให้

ผู้ที่นั่งเก้าอี้วีลแชร์ สามารถขึ้นเรือได้หรือไม่?

สามารถนำเก้าอี้วีลแชร์ ขึ้นเรือได้ ทุกลำ โดยท่านสามารถสอบถามและแจ้งเราเพื่อทางเราจะแนะนำเรือที่เหมาะสมในการนำวีลแชร์ขึ้นมาบนเรือ

จองที่นี่ กับ ที่หน้าท่า แบบไหนดีกว่ากัน?

ใบอนุญาตการท่องเที่ยว เมืองไทย ทราเวล จำกัด 11/07073 Muangthai travel License

หากท่านจองผ่านทางเรา ท่านจะได้ราคาพิเศษและที่นั่งที่ดีที่สุด ที่จะแตกต่างจากหน้าท่าทั้งในเรื่องของราคา และ ที่นั่งที่มิได้จัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับท่าน
โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่าย และได้ดีลพิเศษมาให้กับท่าน
รับประกันซื้อ Voucher ได้จริง ไปใช้งานได้จริง ในนาม บริษัท เมืองไทย ทราเวล จำกัด (ใบอนุญาตเลขที่ 11/07073) ที่ดำเนินบริษัทมาตั้งแต่ปี 2551

จองผ่านที่นี่ แล้ว ชำระเงินที่หน้าท่าแทนได้ไหม?

สามารถดำเนินการได้ในบางลำ แต่จะมีค่ามัดจำก่อนเดินทาง เนื่องจากมีบางเคสจองผ่านเราแล้ว No Show ส่วนที่เหลือสามารถชำระได้เมื่อถึงหน้าท่า
หากท่านประสงค์จะรูดบัตรที่หน้าท่าจะถูกชาร์จเพิ่ม 3% หากรูดออนไลน์ผ่านทางเราจะไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้

คำแนะนำ สำหรับการจองล่องเรือ เจ้าพระยา

– หากต้องการจองชั้นดาดฟ้า ริม แนะนำให้จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 อาทิตย์ เพื่อที่นั่งที่ดีที่สุด
– หากจองใกล้วันอาจจะได้ที่นั่งเป็นแถวกลาง แต่ข้อดีคือจะเดินไปตักอาหารสะดวกมากๆ
– ท่านสามารถจองแบบด่วนได้ จองวันนี้ไปพรุ่งนี้ จองวันนี้ไปวันนี้ หากมีที่นั่งว่างอยู่
– ควรเผื่อเวลาการเดินทางล่วงหน้า โดยเฉพาะ ช่วงเย็น เพื่อหลักเลี่ยงรถติดและการขึ้นเรือไม่ทัน
– หากท่านคาดว่าจะขึ้นเรือไม่ทันหรือต้องการเลื่อนวันเดินทาง รีบแจ้งทางเราให้ทราบโดยเร็วที่สุด
– สำหรับห้างไอคอนสยาม หากเป็นช่วงเย็น หรือ วันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฯ รบกวนเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถ อย่างน้อย 20-30 นาที
– ทางเรือมิได้ซีเรียสเรื่องการแต่งกาย แต่แนะนำแต่งกายด้วยชุดสุภาพ ใกล้เข้าหน้าร้อนแล้ว ท่านอาจจะตัวเหนียวเหนอะหนะได้ถ้าจัดเต็มมา

ดูรายละเอียดล่องเรือแต่ละลำ

Cruise

ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี

รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี?

"ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี" เป็นคำถามยอดฮิต สำหรับใครๆหลายๆคน ที่กำลังมองหาว่า เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาลำไหน เหมาะสมกับคุณ เราจะพาทุกคนไปดู 10 ลำ ล่องเรือทานอาหารทั้งแบบอาหารเย็น และ อาหารค่ำ บนแม่น้ำเจ้าพระยากันเลย ...
เจ้าพระยาครุ้ยส์ - Chaophraya Cruise

Cruise – เจ้าพระยาครุยส์

ล่องเรือกับเจ้าพระยาครุยส์ ตกแต่งสไตล์ไทย-โมเดิร์น หรูหราระดับ 5 ดาว เปิดบริการเจ้าแรกๆ บนแม่น้ำเจ้าพระยารอบ Dinner: พฤ-อา 🧒ผู้ใหญ่ 799฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 599฿🕖 ล่องเรือที่ เอเชียทีคท่าเรือที่ 1 รอบเวลา 19.15-21.15 น.🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งและน้ำจิ้มซีฟู้ด ...
ล่องเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส Princess Chaophraya princess

Princess – เจ้าพระยาปริ้นเซส

ปริ้นเซส ราคาเริ่มต้นที่ 790฿ รีวิวแน่น เป็นเรือสำราญเจ้าแรก ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนาน บนแม่น้ำเจ้าพระยา กับ Concept "ล่องสู่สายน้ำแห่งความประทับใจ กับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส" โดย ชาวต่างชาติ-ไทย นิยมมากันมากรอบ Dinner: ล่องเรือดินเนอร์ทุกวันคนไทย: 🧒ผู้ใหญ่ 890฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 750฿ Foreigner:🧒Adult ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 40 ล่องเรือเจ้าพระยา

White Orchid River Cruise – ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซ

White Orchid River Cruise คาบาเร่ต์โชว์ สุดอลังการ ล่องเรือทุกค่ำคืน เริ่มต้นที่ 499 บาท🛳️ เรือ 3 ชั้น มีหลังคา บรรจุสูงสุด 590 ท่าน🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งทะเลเผา หอยแมลงภู่เผา หอยหวานเผา และอาหารอื่นๆอีกมากมาย🎷 ฟรีน้ำเปล่า-ชา-กาแฟ / การแสดง ดนตรีสด+รำไทย+คาบาเร่ต์โชว์รอบ Sunset/Twilight: ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 41 ล่องเรือเจ้าพระยา

Royal Princess – รอยัลปริ้นเซส

Royal Princess ราคาเริ่มต้นเพียง 699฿ หรูหรา อลังการ สไตล์โมเดิรน์ ลำใหม่Sunset ส-อา และวันหยุด 🧒ผู้ใหญ่ 699฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 499฿🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม รอบเวลา 16.45-18.45 น.Dinnerทุกวัน 🧒ผู้ใหญ่ 890฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 590฿🕖 ขึ้นเรือที่เอเชียทีค ท่าที่ 1 รอบเวลา 19.30-21.30น.โปรโมชั่นเบียร์ ...
ล่องเรือ วันเดอร์ฟูล เพิร์ล Wonderful pearl

Wonderful Pearl – วันเดอร์ฟูลเพิร์ล

เรือวันเดอร์ฟูล อลังการที่สุดของเรือทุกลำ มีน้ำพุ บันไดเลื่อน และอาหารที่หลากหลาย Dinnerจ-พฤ🧒ผู้ใหญ่ 890฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 690฿ศ-อา🧒ผู้ใหญ่ 990฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 790฿ 🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม ท่าเรือที่ 2 รอบเวลา 19.30-21.30 น.🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำเผา ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 42 ล่องเรือเจ้าพระยา

Meridian – เมอริเดียน ครูซ

เมอริเดียน คุ้มค่า หัวเรือ คือดีย์ บรรยากาศโรแมนติกSunset ส-อา และวันหยุดนักขัตฯ 🧒ผู้ใหญ่ 650฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 600฿🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม ท่าเรือที่ 2 รอบเวลา 16.45-18.45 น.**รอบซันเซ็ทไม่มีซีฟู๊ดDinnerจ-ศ🧒ผู้ใหญ่ 690฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 590฿ส-อา🧒ผู้ใหญ่ 750฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 600฿🕖 ...
Alangka Cruise อลังกา ครูซ

Alangka – อลังกา ครูซ

Alangka Cruise เริ่มต้นที่ 950฿ หรูหรา ลำใหม่-ใหญ่ 🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม รอบเวลา 19.15-21.15 น.รอบ Dinner ทุกวัน 🧒ผู้ใหญ่ 950฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 650฿โปรโมชั่น : มา 4 ฟรี 1 และ ฟรีเบียร์ 1 เหยือก หรือ มา 6 ฟรี 1 ฟรีไวน์ 1 ขวด🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง🍝บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งออนไอซ์ ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 43 ล่องเรือเจ้าพระยา

Viva Alangka – วีว่า อลังกา

Sunset เสาร์🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม รอบเวลา 17.00-18.45 น. 🧒ผู้ใหญ่ 699฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 500฿ 🕖 ขึ้นเรือที่เอเชียทีค รอบเวลา 19.45-21.45 น.: Dinner: ทุกวัน 🧒ผู้ใหญ่ 890฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 650฿ โปรโมชั่น : ฟรีบุฟเฟ่ต์ เบียร์🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง 🍝บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งออนไอซ์ ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 44 ล่องเรือเจ้าพระยา

River Star Princess – ริเวอร์ สตาร์ ปริ้นเซส

River Star Princess เป็นเรือน้องเล็กไฟแรง**พิเศษ โปร มา 4 จ่าย 3, มาคู่ 1300฿ เฉพาะรอบ Dinner🕖 ขึ้นเรือที่ริเวอร์ซิตี้(สี่พระยา) ท่าเรือที่ 1 รอบเวลา 19.30-21.30 น.รอบ Dinner**ทุกวัน 🧒ผู้ใหญ่ 790฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 500฿🛳️ เรือ 2 ชั้น ชั้นบนมีหลังคา🍝 บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำเผา ...
ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี,ล่องเรือเจ้าพระยา รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี? 45 ล่องเรือเจ้าพระยา

Smile Riverside – สไมล์ ริเวอร์ไซค์

สไมล์ ริเวอร์ไซค์ (Smile Riverside) แบรนด์เรือลำใหม่ล่าสุดบนแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่ง หรูหรา เรือ 2 ชั้นมีหลังคารอบ Dinner ทุกวัน🧒ผู้ใหญ่ 699฿ | 👶เด็ก(4-10ขวบ) 550฿ 🕖 ขึ้นเรือที่ไอคอนสยาม รอบเวลา 19.00-21.00 น.🛳️ เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง 🍝บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ+ซีฟู๊ด กุ้งเผา หออยแมลงผู้นิวซีแลนด์ ...

No post found

รีวิว 10 อันดับ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี?

คุณคิดว่าเรือลำไหนเหมาะกับคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น